* Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa *

Mật ong Honimore hoa miền núi chai 630g

Nhãn hàng:

Đang cập nhật {{ vndjs(showPrice) }}đ/{{ product.unit }} {{ vndjs(showOldPrice) }}đ
{{ showPromotion }}
- +

Thông tin sản phẩm

  • Mật ong chín đa hoa từ vùng núi cao Tây Bắc Việt Nam, mật có màu vàng sáng, đặc sánh, vị hoa rừng từ từ lan tỏa, đậm chất hoa cỏ tự nhiên.
  • Thành phần: 100% mật ong chín. Mật ong chín hoa miền núi từ những cánh rừng hoa thảo dược tự nhiên vùng Tây Bắc.
  • Công dụng: Bồi bổ sức khỏe.
  • Giúp nhanh chóng lấy lại sức sau các hoạt động thể thao.
  • Sử dụng cùng chanh và muối có tác dụng chữa viêm họng rất tốt.
  • Giúp giảm cân bằng cách dùng khi đói
  • Lưu ý: Không dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi.
  • Người bệnh tiểu đường hạn chế dùng ngọt, không nên dùng mật ong thường xuyên.
  • Mật ong có thể đóng băng hay kết tinh khi gặp lạnh, để lấy mật ngâm chai trong nước nóng 70 độ C trong 30 phút, lắc đều để lấy mật.
  • Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. Không bảo quản lạnh.
  • Được thu hoạch từ những giọt mật tinh túy của những bông hoa đại ngàn tại núi rừng Tây Bắc Việt Nam, mật ong chín hoa miền núi Honimore có màu vàng nhạt tươi sáng, vị mật ong chín ngọt lịm, thơm lan tỏa mùi hoa dại núi rừng. Đây là sản phẩm của thương hiệu Honimore, được bảo quản trong chai thủy tinh với khối lượng 630g.

Công dụng của mật ong

  • Mật ong chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng như vitamin, canxi, kẽm rất tốt cho sức khỏe như: Bồi bổ sức khỏe, giúp nhanh chóng lấy lại sức sau các hoạt động thể thao. Ngoài ra, sử dụng cùng chanh và muối có tác dụng chữa viêm họng rất tốt và giúp giảm cân bằng cách dùng khi đói.
  • Ngoài ra, mật ong còn được sử dụng ngay cả trong việc làm đẹp, cùng tham khảo một số công dụng hữu ích dưới đây của mật ong: Trị quầng thâm mắt với mật ong, dùng làm gia vị trong nấu ăn, làm bánh,…

Một số lưu ý

  • Không dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi.
  • Người bệnh tiểu đường hạn chế dùng ngọt, không nên dùng mật ong thường xuyên.
  • Mật ong có thể đóng băng hay kết tinh khi gặp lạnh, để lấy mật ngâm chai trong nước nóng 70 độ C trong 30 phút, lắc đều để lấy mật.
  • Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. Không bảo quản lạnh