SỰ KIỆN XÁC LẬP KỶ LỤC “999 GIA ĐÌNH VIỆT NAM CÙNG SAIGON CO.OP NẤU MÂM CƠM 3 MIỀN”

Mừng tuổi 33 rực rỡ cùng Saigon Co.op với một sự kiện vô cùng hoành tráng và có 1 không 2, nhằm tôn vinh và tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng Saigon Co.op trong nhiều năm qua, đồng thời xác lập kỷ lục “999 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu mâm cơm 3 miền”.

Chương trình nồng nhiệt chào đón sự tham gia của hàng ngàn thí sinh đến từ mọi miền đất nước về chung vui và tranh tài tại các điểm bán lẻ trực thuộc Saigon Co.op, hứa hẹn sẽ mang đến cho cả nhà nhiều trải nghiệm thú vị thông qua các hoạt động nổi bật như:

– Cả gia đình tham gia các trò chơi tương tác và nhận quà tại ngày hội

– Được gặp gỡ các nghệ sĩ nổi tiếng tại sự kiện ở khu vực TP.HCM

– Những trò chơi dành riêng cho các thiên thần nhí Không những thế, ban tổ chức và các nhãn hàng đồng hành cùng Saigon Co.op đã chuẩn bị rất nhiều phần quà hấp dẫn cho mỗi gia đình đăng ký tham dự sự kiện!

Nhà mình sẽ có cơ hội sở hữu ngay:

+ 1 Bộ phiếu ưu đãi mua sắm có giá trị đến hết tháng 12/2022

+ 1 Phần quà tặng độc quyền từ Hàng nhãn riêng Co.op có trị giá lên đến 500.000đ kèm Giấy chứng nhận tham gia chương trình.

+ Hàng loạt quà tặng đến từ các nhãn hàng nổi tiếng là đối tác chiến lược của Saigon Co.op

+ Được nâng hạng thẻ KHTV hoặc tặng thêm điểm thưởng nếu đã là thành viên Saigon Co.op. Đối với ai chưa đăng ký làm thẻ sẽ được nhận ngay 1 thẻ KHTV hạng Đồng kèm điểm thưởng.

– Thời gian chương trình diễn ra từ 8h – 12h vào sáng thứ Bảy, ngày 25/6/2022!

– Cách thức tham gia vô cùng đơn giản: cả nhà đến quầy dịch vụ khách hàng của Co.opXtra, Co.opmart và điền vào mẫu đăng ký nhé!