Nguyên liệu:
- 300 g đậu cô ve, 1 túi lòng gà có bán tại các siêu thị.
- 1 củ hành tây, tỏi bằm, nước tương, tiêu bột, đường, hạt nêm.
Cách chế biến:
Bước 1:
- Lòng gà rửa sạch, xắt miếng nhỏ
- Ướp thêm hành tím đập dập và gia vị thông dụng, để khoảng 15 phút để gia vị thấm đều
Bước 2:
- Đậu que rửa sạch, khứa ngang hoặc xéo thân
Bước 3:
- Bắt chảo nóng lên bếp, cho dầu ăn vào
- Cho tím đã đập dập xắt nhỏ vào đảo cho vàng
Bước 4:
- Cho lòng gà vào xào, đảo đều đến khi vừa chín tới
Bước 5:
- Khi lòng gà đã chín, cho đậu que vào xào, đảo đều và nêm nếm gia vị vừa ăn
- Xào xong cho ra đĩa, thêm ít ngò rí, tiêu bột và ớt trái là bạn đã có món ăn ngon miệng cho bữa cơm gia đình.