Hướng dẫn thực hiện món ăn Lòng gà xào đậu cove

Nguyên liệu:

  • 300 g đậu cô ve, 1 túi lòng gà có bán tại các siêu thị.
  • 1 củ hành tây, tỏi bằm, nước tương, tiêu bột, đường, hạt nêm.

Cách chế biến:

Bước 1:

  • Lòng gà rửa sạch, xắt miếng nhỏ
  • Ướp thêm hành tím đập dập và gia vị thông dụng, để khoảng 15 phút để gia vị thấm đều

Bước 2:

  • Đậu que rửa sạch, khứa ngang hoặc xéo thân

Bước 3:

  • Bắt chảo nóng lên bếp, cho dầu ăn vào
  • Cho tím đã đập dập xắt nhỏ vào đảo cho vàng

Bước 4:

  • Cho lòng gà vào xào, đảo đều đến khi vừa chín tới

Bước 5:

  • Khi lòng gà đã chín, cho đậu que vào xào, đảo đều và nêm nếm gia vị vừa ăn
  • Xào xong cho ra đĩa, thêm ít ngò rí, tiêu bột và ớt trái là bạn đã có món ăn ngon miệng cho bữa cơm gia đình.