Kính thông báo đến Quý Khách hàng: Hiện nay tình hình đơn hàng online của đơn vị trên địa bàn TP.HCM đang quá tải do nhu cầu đặt hàng tăng cao.
Đơn đặt hàng của Quý khách có thể sẽ được giao chậm hơn dự kiến 2-3 ngày. Kính mong Quý khách hàng thông cảm. Trân trọng.

“Chiến sĩ ao cam” đồng hành chống Covid-19

📢📢Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, những ngày vừa qua Co.opXtra đã cung cấp hơn 3.000 suất ăn cho các khu cách ly mỗi ngày, kết hợp cùng cùng Uỷ ban Mặt Trận Tổ Quốc Tp.HCM khai trương mô hình “siêu thị nghĩa tình, đi chợ giúp người dân bị cách ly”, đến thăm và hỗ trợ động viên các chiến sĩ chốt trực và chăm lo tặng quà cho các hộ bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

️🛒️🛒Là một trong những đơn vị cung cấp hàng hóa thiết yếu của Tp.HCM, Co.opXtra luôn thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch để luôn là nơi mua sắm an toàn.

💝💝Với sứ mệnh hoạt động vì cộng đồng, Co.opXtra mở cửa liên tục từ 7h30 -22h00 mỗi ngày phục vụ khách hàng mua sắm trực tiếp và mua sắm online.

💪💪Cùng nghiêm chỉnh thực hiện thông điệp 5K từ Bộ Y Tế, chúng ta luôn tin tưởng và hi vọng dịch bệnh sẽ nhanh chóng qua đi, cuộc sống bình yên sẽ trở lại với tất cả mọi người !