Cách sử dụng E-Gift SaiGon Co.op

E-Gift/Quà tặng điện tử là gì?

E-Gift/Quà tặng điện tử là một dịch vụ thẻ quà tặng điện tử có thể được gửi qua các nền tảng ứng dụng như Emai, Zalo, Messenger…

Người nhận có thể sử dụng E-Gift/Quà tặng điện tử bằng cách mở URL được cung cấp thông qua trình duyệt trên điện thoại di động và sử dụng tại hệ thống siêu thị Co.opmart / Co.opXtra / Finelife.

KHÔNG CHẤP NHẬN ẢNH CHỤP MÀN HÌNH hoặc IN MÃ EVOUCHER RA GIẤY

Người nhận có cần đăng ký để có thể sử dụng E-Gift/Quà tặng điện tử không?

Người nhận không cần dùng ứng dụng hay đăng ký để sử dụng thẻ quà tặng.

E-Gift/Quà tặng điện tử có thể được xem trên máy tính/điện thoại di động không?

Thẻ quà tặng có thể được xem qua máy tính/điện thoại di động.

Mã vạch có thể quét được không khi có sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình?

Mã vạch không quét được nếu màn hình sử dụng miếng dán bảo vệ hoặc độ sáng màn hình không đủ.Trong những trường hợp như vậy, vui lòng tăng độ sáng của màn hình hoặc xuất trình số mã vạch cho nhân viên.

Có ngày hết hạn cho E-Gift/Quà tặng điện tử không?

Ngày hết hạn của E-Gift/Quà tặng điện tử là 3 tháng kể từ ngày mua. Ngày hết hạn sẽ được hiển thị trên E-Gift/Quà tặng điện tử, vui lòng kiểm tra thời hạn của thẻ trước khi đến cửa hàng.

Những sản phẩm nào có thể được đổi khi sử dụng thẻ quà tặng?

Người nhận sử dụng E-Gift/Quà tặng điện tử để mua hàng hóa trong khu tự chọn siêu thị. Nếu giá mặt hàng vượt quá giá trị thẻ quà tặng, người nhận sẽ phải trả số tiền chênh lệch.

Nếu số tiền thanh toán ít hơn mệnh giá E-Gift/Quà tặng điện tử thì người nhận có được hoàn số tiền chênh lệch hay không?

Lưu ý rằng số tiền chênh lệch sẽ không được hoàn lại.

E-Gift/Quà tặng điện tử có thể được đổi tại tất cả các cửa hàng không?

E-Gift/Quà tặng điện tử có thể đổi được tại hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra và Finelife trên toàn quốc, trừ khi có phát sinh thêm.

Nếu tôi bị mất URL của E-Gift/Quà tặng điện tử của mình, làm thế nào tôi có thể lấy lại nó?

Chúng tôi không thể kiểm tra E-Gift/Quà tặng điện tử nào đã được gửi cho bạn.Vui lòng yêu cầu người gửi,gửi lại URL của E-Gift/Quà tặng điện tử.