Bữa sáng nhanh, đủ dinh dưỡng cùng bánh mì ngàn lớp Fe’sta Richy 

Buổi sáng là bữa quan trọng nhất trong ngày bởi chúng quyết định năng suất làm việc của một ngày. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà chúng ta không thể chuẩn bị cho bản thân một bữa sáng chỉnh chu thì cũng không sao hết, đã có bánh mì ngàn lớp Fe’sta với thiết kế nhỏ gọn có thể mang đi bất kì đâu và không tốn nhiểu thời gian vào buổi sáng khi sử dụng. 

Giới thiệu thương hiệu

Bánh mì ngàn lớp Fe’sta Richy là thương hiệu Việt Nam được lấy cảm hứng từ bánh mì Pháp với bao bì nhỏ gọn, hương vị thơm ngon đặc trưng mùi bơ nguyên chất nhập khẩu, mềm mịn dễ ăn và chứa những dưỡng chất thiết yếu là lựa chọn hoàn hảo cho các bữa ăn nhẹ với mọi lúc mọi nơi. 

Giá thành hợp lý phù hợp với trẻ nhỏ và cả người lớn có thể dễ dàng cạnh tranh với các thương hiệu khác. Bên cạnh đó, công ty Richy còn là nhà nhập khẩu, phân khối bánh kẹo hàng đầu Việt Nam nên khách hàng có thể an tâm tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của công ty.

Mô tả sản phẩm 

Bánh Mì ngàn lớp Fe’sta gồm 3 gói với nhiều dinh dưỡng: Bột mì, bơ nhập khẩu 100%, đường, trứng, chất nhũ hóa, men, bột sữa béo, chất làm ẩm, muối, chất bảo quản, hương liệu tổng hợp (bơ), chất xử lý bột.

Chức năng: Sản phẩm đã được nghiên cứu kĩ lưỡng với hàm lượng tinh bột được điều chỉnh cân đối với lượng đường và những dưỡng chất thiếu yếu khác. Nhằm cung cấp năng lượng và tốt cho sức khỏe khi sử dụng. 

Thưởng thức

  • Cách 1: Có thể sử dụng trực tiếp sản phẩm sau khi xé bao bì.
  • Cách 2: Sử dụng bánh kèm thêm bơ đậu phộng hoặc sữa đặc để kích thích vị giác hơn.

Xem thêm

OREO & SOCOLA – PIE BẢN ĐẶC BIỆT PIKACHU CÓ NGON?

Bánh Kenju với hai vị chà bông và rau củ siêu hấp dẫn

Top 5 thương hiệu trái cây sấy phổ biến nhất trên thị trường

Mua bánh Kenju